Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7107
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล | - |
dc.contributor.author | นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา | - |
dc.date.accessioned | 2011-03-02T07:17:29Z | - |
dc.date.available | 2011-03-02T07:17:29Z | - |
dc.date.issued | 2551 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7107 | - |
dc.description.sponsorship | สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | ผลไม้ การแปรรูป | en_US |
dc.subject | ผลไม้กวน การผลิต | en_US |
dc.subject | ผลไม้กวน คุณภาพ | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวน | en_US |
dc.title.alternative | การปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวน : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ | en_US |
dc.title.alternative | Improvement of quality and standard of preserved fruit paste | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Food Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | - |
Appears in Collections: | 850 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
308587.pdf | 2.36 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License