กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7107
ชื่อเรื่อง: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวน : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์
Improvement of quality and standard of preserved fruit paste
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: ผลไม้ การแปรรูป;ผลไม้กวน การผลิต;ผลไม้กวน คุณภาพ
วันที่เผยแพร่: 2551
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7107
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
308587.pdf2.36 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons