Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7066
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ไพรัตน์ โสภโณดร | - |
dc.contributor.author | มาดีนา น้อยทับทิม | - |
dc.date.accessioned | 2011-02-25T02:33:37Z | - |
dc.date.available | 2011-02-25T02:33:37Z | - |
dc.date.issued | 2552 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7066 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | น้ำแข็งหลอด การควบคุมการผลิต | en_US |
dc.subject | น้ำแข็งหลอด มาตรการความปลอดภัย | en_US |
dc.subject | น้ำแข็งหลอด การปนเปื้อน | en_US |
dc.title | แนวทางการจัดการความปลอดภัยอาหารในกระบวนการผลิตน้ำแข็งหลอด | en_US |
dc.title.alternative | Management guideline for food safety in tube lce production process | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร | - |
Appears in Collections: | 857 Thesis |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
314227.pdf | 1.61 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License