Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7066
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorไพรัตน์ โสภโณดร-
dc.contributor.authorมาดีนา น้อยทับทิม-
dc.date.accessioned2011-02-25T02:33:37Z-
dc.date.available2011-02-25T02:33:37Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7066-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectน้ำแข็งหลอด การควบคุมการผลิตen_US
dc.subjectน้ำแข็งหลอด มาตรการความปลอดภัยen_US
dc.subjectน้ำแข็งหลอด การปนเปื้อนen_US
dc.titleแนวทางการจัดการความปลอดภัยอาหารในกระบวนการผลิตน้ำแข็งหลอดen_US
dc.title.alternativeManagement guideline for food safety in tube lce production processen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร-
Appears in Collections:857 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
314227.pdf1.61 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons