กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7066
ชื่อเรื่อง: แนวทางการจัดการความปลอดภัยอาหารในกระบวนการผลิตน้ำแข็งหลอด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Management guideline for food safety in tube lce production process
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
มาดีนา น้อยทับทิม
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
คำสำคัญ: น้ำแข็งหลอด การควบคุมการผลิต;น้ำแข็งหลอด มาตรการความปลอดภัย;น้ำแข็งหลอด การปนเปื้อน
วันที่เผยแพร่: 2552
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7066
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:857 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
314227.pdf1.61 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons