กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7033
ชื่อเรื่อง: | การผลิตน้ำสกัดชีวภาพจากน้ำต้มกุ้งโดยใช้หัวเชื้ออีเอ็มเพื่อใช้ในระบบบำบัดน้ำเสียของโรงงานอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Production of bio-extracts using effective microorganisms from shrimp-cooking water for wastewater treatment system of frozen seafood industry |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ปิยะรัตน์ บุญแสวง กาญจนา โสหุรัตน์ Faculty of Environmental Management (Environmental Management) คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม |
คำสำคัญ: | น้ำเสีย การบำบัด วิธีทางชีวภาพ;น้ำหมักชีวภาพ การผลิต |
วันที่เผยแพร่: | 2553 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7033 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 820 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
316170.pdf | 3.15 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License