กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7033
ชื่อเรื่อง: การผลิตน้ำสกัดชีวภาพจากน้ำต้มกุ้งโดยใช้หัวเชื้ออีเอ็มเพื่อใช้ในระบบบำบัดน้ำเสียของโรงงานอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Production of bio-extracts using effective microorganisms from shrimp-cooking water for wastewater treatment system of frozen seafood industry
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปิยะรัตน์ บุญแสวง
กาญจนา โสหุรัตน์
Faculty of Environmental Management (Environmental Management)
คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม
คำสำคัญ: น้ำเสีย การบำบัด วิธีทางชีวภาพ;น้ำหมักชีวภาพ การผลิต
วันที่เผยแพร่: 2553
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7033
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:820 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
316170.pdf3.15 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons