กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6983
ชื่อเรื่อง: Chemical Determinations, Antimicrobial and Antioxidant Activities of Thai Wood Vinegars
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ฤทธิ์ต้านจุลินทรีย์ และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของน้ำส้มควันไม้ไทย
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Chitchamai Ovatlarnporn
Jaruporn Rakmai
Faculty of Pharmaceutical Sciences (Pharmaceutical Technology)
คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม
คำสำคัญ: Plants, Useful Thailand;Alternative medicine
วันที่เผยแพร่: 2009
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Pharm., Pharmaceutical Sciences)--Prince of Songkla University, 2009
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6983
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:580 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
314011.pdf12.05 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons