กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6983
ชื่อเรื่อง: | Chemical Determinations, Antimicrobial and Antioxidant Activities of Thai Wood Vinegars |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ฤทธิ์ต้านจุลินทรีย์ และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของน้ำส้มควันไม้ไทย |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Chitchamai Ovatlarnporn Jaruporn Rakmai Faculty of Pharmaceutical Sciences (Pharmaceutical Technology) คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม |
คำสำคัญ: | Plants, Useful Thailand;Alternative medicine |
วันที่เผยแพร่: | 2009 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Pharm., Pharmaceutical Sciences)--Prince of Songkla University, 2009 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6983 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 580 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
314011.pdf | 12.05 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License