กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6970
ชื่อเรื่อง: | ผลของกระบวนการแปรรูปต่อสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Antioxidant properties of stink bean as affected by various processings |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ ขวัญใจ แซ่ลิ่ม |
คำสำคัญ: | ฟีนอลส์;สะตอ การแปรรูป;แอนติออกซิแดนท์ |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6970 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
312256.pdf | 1.74 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License