กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6970
ชื่อเรื่อง: ผลของกระบวนการแปรรูปต่อสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Antioxidant properties of stink bean as affected by various processings
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
คำสำคัญ: ฟีนอลส์;สะตอ การแปรรูป;แอนติออกซิแดนท์
วันที่เผยแพร่: 2552
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6970
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
312256.pdf1.74 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons