Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6944
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisoren_US
dc.contributor.authorศศิธร บัวเกตุen_US
dc.date2548en_US
dc.date.accessioned2010-12-07T09:02:06Z-
dc.date.available2010-12-07T09:02:06Z-
dc.date.issued2548en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6944-
dc.descriptionวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (จุลชีววิทยา)en_US
dc.formaten_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่en_US
dc.subjectแล็กโตบาซิลลัส วิจัยen_US
dc.subjectจุลินทรีย์ วิจัยen_US
dc.titleการผลิตสารยับยั้งของแบคทีเรีย Lactobacillus ที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้านของไทยen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentจุลชีววิทยาen_US
Appears in Collections:326 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
261468_ti.pdf57.11 kBAdobe PDFView/Open
261468_con.pdf109.61 kBAdobe PDFView/Open
261468_ch4.pdf84.4 kBAdobe PDFView/Open
261468_ch3.pdf426.33 kBAdobe PDFView/Open
261468_ch2.pdf180.78 kBAdobe PDFView/Open
261468_ch1.pdf249.39 kBAdobe PDFView/Open
261468_bibli.pdf161.34 kBAdobe PDFView/Open
261468_app.pdf202.41 kBAdobe PDFView/Open
261468_ab.pdf82.55 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.