กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6944
ชื่อเรื่อง: | การผลิตสารยับยั้งของแบคทีเรีย Lactobacillus ที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้านของไทย |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ศศิธร บัวเกตุ จุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | แล็กโตบาซิลลัส วิจัย;จุลินทรีย์ วิจัย |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ |
รายละเอียด: | วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (จุลชีววิทยา) |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6944 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
261468_ti.pdf | 57.11 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261468_con.pdf | 109.61 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261468_ch4.pdf | 84.4 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261468_ch3.pdf | 426.33 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261468_ch2.pdf | 180.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261468_ch1.pdf | 249.39 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261468_bibli.pdf | 161.34 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261468_app.pdf | 202.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261468_ab.pdf | 82.55 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น