Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6259
Title: การแปรรูปและการใช้ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ขิงผงที่มีกิจกรรมของเอนไซม์โปรติเอส
Other Titles: 
Authors: 
นันทพร สุขกระจ่าง
เทคโนโลยีอาหาร
Keywords: เอนไซม์โปรติเอส การใช้ประโยชน์ วิจัย;ขิง วิจัย;ผลิตภัณฑ์ขิงผง วิจัย
Issue Date: 2548
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
Description: วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีอาหาร)
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6259
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
261896_ti.pdf33.11 kBAdobe PDFView/Open
261896_con.pdf105.63 kBAdobe PDFView/Open
261896_ch4.pdf75.21 kBAdobe PDFView/Open
261896_ch3.pdf408.93 kBAdobe PDFView/Open
261896_ch2.pdf147.89 kBAdobe PDFView/Open
261896_ch1.pdf485.49 kBAdobe PDFView/Open
261896_bibli.pdf115.03 kBAdobe PDFView/Open
261896_app.pdf238.28 kBAdobe PDFView/Open
261896_ab.pdf96.84 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.