Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6259
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisoren_US
dc.contributor.authorนันทพร สุขกระจ่างen_US
dc.date2548en_US
dc.date.accessioned2010-12-07T08:53:12Z-
dc.date.available2010-12-07T08:53:12Z-
dc.date.issued2548en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6259-
dc.descriptionวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีอาหาร)en_US
dc.formaten_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่en_US
dc.subjectเอนไซม์โปรติเอส การใช้ประโยชน์ วิจัยen_US
dc.subjectขิง วิจัยen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์ขิงผง วิจัยen_US
dc.titleการแปรรูปและการใช้ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ขิงผงที่มีกิจกรรมของเอนไซม์โปรติเอสen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentเทคโนโลยีอาหารen_US
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
261896_ti.pdf33.11 kBAdobe PDFView/Open
261896_con.pdf105.63 kBAdobe PDFView/Open
261896_ch4.pdf75.21 kBAdobe PDFView/Open
261896_ch3.pdf408.93 kBAdobe PDFView/Open
261896_ch2.pdf147.89 kBAdobe PDFView/Open
261896_ch1.pdf485.49 kBAdobe PDFView/Open
261896_bibli.pdf115.03 kBAdobe PDFView/Open
261896_app.pdf238.28 kBAdobe PDFView/Open
261896_ab.pdf96.84 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.