สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การพัฒนาความปลอดภัยในกระบวนการผลิตและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อปลาทูน่าปรุงรส 120

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024
การพัฒนาความปลอดภัยในกระบวนการผลิตและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อปลาทูน่าปรุงรส 4 4 11 12 9 6 0

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
309313.pdf 296

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 11
ประเทศไทย 2
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 1

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
Bangkok 2
Dubai 1
Sandston 1