กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6087
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ | - |
dc.contributor.author | อาคม หวานนุ่น | - |
dc.date.accessioned | 2010-11-26T08:48:41Z | - |
dc.date.available | 2010-11-26T08:48:41Z | - |
dc.date.issued | 2552 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6087 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 | en_US |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | เชื้อรา การคัดเลือก | en_US |
dc.subject | เอนไซม์โปรติเอส | en_US |
dc.title | การคัดเลือกเชื้อ Aspergillus oryzae สายพันธุ์ที่สร้างเอนไซม์ทนเกลือเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมน้ำปลา | en_US |
dc.title.alternative | Selection of aspergillus oryzae producing salt-tolerant enzymes for fish sauce industry | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Science (Microbiology) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
322465.pdf | 1.21 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License