กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6012
ชื่อเรื่อง: Postharvest deterioration of seabass (Lates calcarifer) and its shelf-life extension by using Tom-Yum mix
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: 
Sunisa Siripongvutikorn
Food Technology
คำสำคัญ: Fishery products Oreservation Thailand;Frozen fishery products Thailand;Seabass Preservation;Food preservatives
วันที่เผยแพร่: 2004
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Doctor of Philosophy (Food Technology)
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6012
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
244686_ti.pdf1.16 MBAdobe PDFดู/เปิด
244686_con.pdf14.44 MBAdobe PDFดู/เปิด
244686_ch4.pdf3.86 MBAdobe PDFดู/เปิด
244686_ch3.pdf95.99 MBAdobe PDFดู/เปิด
244686_ch2.pdf24.68 MBAdobe PDFดู/เปิด
244686_ch1.pdf65.69 MBAdobe PDFดู/เปิด
244686_bibli.pdf30.86 MBAdobe PDFดู/เปิด
244686_app.pdf4.67 MBAdobe PDFดู/เปิด
244686_ab.pdf4.85 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น