สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
ผลของการใช้น้ำหมักอีเอ็มในการกระตุ้นการสร้างเอนไซม์เปอร์ออกซิเดสและการเจริญเติบโตของแตงกวา 97

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
ผลของการใช้น้ำหมักอีเอ็มในการกระตุ้นการสร้างเอนไซม์เปอร์ออกซิเดสและการเจริญเติบโตของแตงกวา 4 2 9 22 14 8 6

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
322227.pdf 390

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 2

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู