กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5982
ชื่อเรื่อง: | ลักษณะของน้ำหมักลูกยอป่า (Morinda coreia Ham) และผลต่อการเจริญเติบโตของมะเขือเทศราชินี (Lycopersicon esculentum Mill) |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Characteristics of fermented wild forest noni (morinda coreia ham) juice and lts effects on the growth of cherry tomato (lycopersicon esculentum mill) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ดวงพร คันธโชติ กาญจนา ขาวผ่อง Faculty of Science (Microbiology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | แบคทีเรียกรดแล็กติก การใช้ประโยชน์;ยีสต์ การผลิต;ยอ (พืช) การหมัก;มะเขือเทศ พันธุ์ราชินี การเจริญเติบโต |
วันที่เผยแพร่: | 2551 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5982 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
309613.pdf | 9.91 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License