Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5959
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorเบญจมาส เชียรศิลป์-
dc.contributor.authorศิริลออ ราชบุตร-
dc.date.accessioned2010-11-22T08:39:51Z-
dc.date.available2010-11-22T08:39:51Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5959-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552en_US
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectแล็กโตบาซิลลัสen_US
dc.subjectแบคทีเรียแล็กติกen_US
dc.subjectคีเฟอรัน การผลิตen_US
dc.titleการผลิตคีเฟอรันจากหางนมโดยเชื้อผสมของ Lactobacillus kefiranofaciens JCM 6985 และยีสต์en_US
dc.title.alternativeKefiran production from skim milk by mixed cultures of lactobacillus kefiranofaciens jcm 6985 and yeastsen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม-
Appears in Collections:853 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
322004.pdf1.38 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons