กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5957
ชื่อเรื่อง: ฤทธิ์ของสารสกัดจากใบกระทุต่อเชื้อ Bacillus cereus ที่แยกได้จากอาหาร
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of rhodomyrtus tomentosa (aiton,) hassk extracts on bacillus cereus isolated from food
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ศุภยางค์ วรวุฒิคุณชัย
ซูฮัยลา ดอละ
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: สารสกัดจากพืช;อาหาร การเก็บและรักษา;แบคทีเรีย
วันที่เผยแพร่: 2552
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5957
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
322114.pdf1.46 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons