กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5946
ชื่อเรื่อง: | ผลของน้ำมันขมิ้นและตะไคร้ต่อคุณภาพและการยืดอายุของหอยแมลงภู่ภายใต้การบรรจุดัดแปลงบรรยากาศ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of turmeric and lemongrass oils on the quality and shelf-life extension of green mussel (Perna viridis) under modified atmosphere packaging |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | พายัพ มาศนิยม จารุวรรณ มณีศรี อมมี เบญจมะ Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | น้ำมันขมิ้น;น้ำมันตะไคร้;คุณภาพ;หอยแมลงภู่ |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5946 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 732 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 11.76 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 37.89 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License