กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5892
ชื่อเรื่อง: ผลของการปฎิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยวน้ำตาลโตนดสด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of harvesting and postharvesting treatments of palm sap (borassus flabellifer linn.) on the quality of palm sugar concentrate
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: มุทิตา มีนุ่น
มนสุวีร์ ไพชำนาญ
คำสำคัญ: น้ำตาลโตนด การเก็บและรักษา;น้ำตาลโตนด การแปรรูป;น้ำตาลโตนด คุณภาพ
วันที่เผยแพร่: 2552
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5892
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
306652.pdf1.67 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons