กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5892
ชื่อเรื่อง: | ผลของการปฎิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยวน้ำตาลโตนดสด |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of harvesting and postharvesting treatments of palm sap (borassus flabellifer linn.) on the quality of palm sugar concentrate |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | มุทิตา มีนุ่น มนสุวีร์ ไพชำนาญ |
คำสำคัญ: | น้ำตาลโตนด การเก็บและรักษา;น้ำตาลโตนด การแปรรูป;น้ำตาลโตนด คุณภาพ |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5892 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
306652.pdf | 1.67 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License