กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5851
ชื่อเรื่อง: | Enhancement of Gel strength of Surimi using oxidized phenolic compounds |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Amjad Khansaheb Balange |
คำสำคัญ: | Surimi;Oxidizing agents;Fishery products;Fish as food;Fishery processing |
วันที่เผยแพร่: | 2009 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2009 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5851 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
312937.pdf | 5.97 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License