กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5594
ชื่อเรื่อง: การควบคุมอัตราส่วนซีโอดีต่อทีเคเอ็นที่เหมาะสมสำหรับสภาวะไซมอล ทาเนียสไนตริฟิเคชัน-ดีไนตริฟิเคชันในอุตสาหกรรมอาหารทะเลแช่แข็ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Control of Optimum COD/TKN Ratio for Simultaneous Nitrification- Denitrification in Frozen Seafood Industry
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พนาลี ชีวกิดากาล
องค์พัฒน์ วรรณกลัด
คำสำคัญ: น้ำเสีย การบำบัด การกำจัดไนโตรเจน;อุตสาหกรรมอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง การกำจัดของเสีย
วันที่เผยแพร่: 2551
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5594
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:530 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
313112.pdf2.22 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons