กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5582
ชื่อเรื่อง: เครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป : ผลของชนิดของบรรจุภัณฑ์และเทคนิคการบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Ready made garcinia tom-yum paste : effect of packaging materials and packaging techniques on quality changes during storage
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
นุชรี ชาติวังศากุล
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: เครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป การเก็บและรักษา;เครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป การบรรจุหีบห่อ
วันที่เผยแพร่: 2552
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5582
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
307667.pdf2.93 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons