กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10229
ชื่อเรื่อง: Improvement of water holding capacity and yield of pacific white shrimp by phosphate and bicarbonate replacers
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การปรับปรุงความสามารถในการอุ้มน้ำและผลผลิตของกุ้งขาวโดยสารทดแทนฟอสเฟตและไบคาร์บอเนต
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Passakorn Kingwascharapong
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Shrimps Preservation;Shrimp industry
วันที่เผยแพร่: 2015
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University.
รายละเอียด: Thesis (M.Sc. (Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2015
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10229
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
404711.pdf4.67 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น