กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10128
ชื่อเรื่อง: | Effect of gelatin hydrolysate on properties of fish myofibrillar protein film |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของเจลาตินไฮโดรไลเสตต่อสมบัติขิงฟิล์มโปรตีนไมโอไฟบริลจากกล้ามเนื้อปลา |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Thummanoon Prodpran Sunisa Nuanmano Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ |
คำสำคัญ: | Biodegradable plastics;Biopolymers;Packaging Technological innovations;Gelatin;Myofibrillar |
วันที่เผยแพร่: | 2014 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., (Packaging Technology)--Prince of Songkla University, 2014 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10128 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 855 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
396585.pdf | 3.49 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License