กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10089
ชื่อเรื่อง: Value-added products from yellowfin tuna swim bladder : collagen and gelatin
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากถุงลมปลาทูน่าพันธุ์ครีบเหลือง : คอลลาเจนและเจลาติน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Onouma Kaewdang
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Yellowfin Tuna;Collagen Synthesis;Gelatin Synthesis
วันที่เผยแพร่: 2014
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D. (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2015
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10089
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
395186.pdf3.26 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons