กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10089
ชื่อเรื่อง: | Value-added products from yellowfin tuna swim bladder : collagen and gelatin |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากถุงลมปลาทูน่าพันธุ์ครีบเหลือง : คอลลาเจนและเจลาติน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Onouma Kaewdang Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Yellowfin Tuna;Collagen Synthesis;Gelatin Synthesis |
วันที่เผยแพร่: | 2014 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D. (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2015 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10089 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
395186.pdf | 3.26 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License