Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10059
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวิไลลักษณ์ สุวะโซโน-
dc.contributor.authorสุณิษา พลรักษ์-
dc.date.accessioned2015-11-13T03:25:26Z-
dc.date.available2015-11-13T03:25:26Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10059-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectกรดแล็กติกen_US
dc.subjectเชื้อรา การคัดเลือกen_US
dc.titleการผลิตกรดแลกติกจากเชื้อรา Rhizopus sp. โดยใช้วิธีการหมักแบบแข็งบนเปลือกมันสำปะหลังen_US
dc.title.alternativeLactic acid production from rhizopus sp. by solid state fermentation on cassava peelen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Microbiology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา-
Appears in Collections:326 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
392603.pdf1.75 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons