Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10058
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพิมลศรี มิตรภาพอาทร-
dc.contributor.authorสุธิมา ปรีเปรม-
dc.date.accessioned2015-11-13T03:13:26Z-
dc.date.available2015-11-13T03:13:26Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10058-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอาหารทะเล หาดใหญ่ (สงขลา) การตรวจวิเคราะห์en_US
dc.subjectอาหารทะเล หาดใหญ่ (สงขลา) การปนเปื้อนของจุลินทรีย์en_US
dc.titleการแยกและการตรวจหาลักษณะของเชื้อ Vibrio cholerae ที่แยกได้จากอาหารทะเลในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาen_US
dc.title.alternativeIsolation and characterization of vibrio cholerae isolates from seafood in Hat City, Songkhlaen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Microbiology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา-
Appears in Collections:326 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
392602.pdf1.84 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons