กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10053
ชื่อเรื่อง: Production of gelatin hydrolysate with antioxidant activity from fish skin using protease from bacillus amyloliquefaciens
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การผลิตเจลาตินไฮโดรไลเสตที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระจากหนังปลาโดยใช้โปรติเอสจาก Bacillus amyloliquefaciens
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Samart Sai-Ut
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Protein hydrolysates;Bacillus cereus;Enzymes
วันที่เผยแพร่: 2014
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D. (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2014
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10053
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
391242.pdf2.53 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons