กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10050
ชื่อเรื่อง: อิทธิพลของสารสกัดเบตา-กลูแคนจากเห็ดนางฟ้าต่อเซลล์แมคโครฟาจชนิด RAW264.7 และเซลล์กล้ามเนื้อชนิด L6
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The Effect of β-glucan-containing polysaccharide extract from the grey oyster mushroom [P.sajor-caju (Fr.)sing] on RAW264.7 macrophages and L6 muscle cells
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เดชา เสริมวิทยวงศ์
ปิยธิดา จันทรมานันท์
Faculty of Science (Biochemistry)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
คำสำคัญ: เห็ด การใช้ประโยชน์;เห็ดนางฟ้า
วันที่เผยแพร่: 2557
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10050
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:328 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
391331.pdf3.89 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons