กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10017
ชื่อเรื่อง: Hotness and pungent odour profiles of processed dried chilli (Capsicum annuum Linn. var Acuminatum Fingerh.)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: เค้าโครงความเผ็ดและกลิ่นฉุนของพริกแห้ง (Capsicum annuum Linn. var Acuminatum Fingerh.)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Mutita Meenune
Nitchara Toontom
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Capsicum annuum Linn var.Acuminatum Fingarh;Chee fah Chilli Drying;Chilli pepper;Solanaceae
วันที่เผยแพร่: 2014
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D. (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2014
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10017
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
391100.pdf2.55 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons