กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10017
ชื่อเรื่อง: | Hotness and pungent odour profiles of processed dried chilli (Capsicum annuum Linn. var Acuminatum Fingerh.) |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | เค้าโครงความเผ็ดและกลิ่นฉุนของพริกแห้ง (Capsicum annuum Linn. var Acuminatum Fingerh.) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Mutita Meenune Nitchara Toontom Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Capsicum annuum Linn var.Acuminatum Fingarh;Chee fah Chilli Drying;Chilli pepper;Solanaceae |
วันที่เผยแพร่: | 2014 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D. (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2014 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10017 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
391100.pdf | 2.55 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License