Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Browsing by Author เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
เ
แ
โ
ใ
ไ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 10 of 10
Issue Date
Title
Author(s)
2011-07-21
การผลิตแกงกะทิไขมันต่ำบรรจุกระป๋อง
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
ปิยะรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
พลรัตน์ ขวัญรอด
;
Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand
;
สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้
2548
การพัฒนากระบวนการผลิต บรรจุภัณฑ์ และการใช้ระบบการจัดการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good manufacturing practice, GMP) ของกลุ่มผู้ผลิตอาหารพื้นบ้านใน 3 จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง
เถวียน บัวตุ่ม
;
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
สมศักดิ์ สุดจันทร์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
การเตรียมและการใช้ประโยชน์ผลิตภัณฑ์เลียนแบบซูริมิจากเนื้อไก่และเศษเหลือ
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
อารีย์ โต๊ะเด็ม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
การใช้สารทดแทนไขมันในน้ำแกงกะทิไขมันต่ำ
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
พธิญดา แก้วสวี
2547
คุณภาพซาก องค์ประกอบทางเคมี ลักษณะทางกายภาพ ลักษณะเนื้อสัมผัสของเนื้อไก่คอล่อนและเนื้อไก่พื้นเมือง
สุธา วัฒนสิทธิ์
;
พิทยา อดุลยธรรม
;
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
อาภรณ์ ส่งแสง
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2552
ผลของพันธุ์และระบบการเลี้ยงที่มีต่อสมรรถภาพการเติบโต คุณสมบัติทางกายภาพองค์ประกอบทางเคมี และโครงการระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อแพะ
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
วันวิศาข์ งามผ่องใส
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2549
ผลของระบบการเลี้ยง และเพศต่อลักษณะรูปร่างที่ปรากฎสมรรถภาพการเจริญเติบโตและลักษณะซากของไก่พื้นเมืองไทยภาคใต้ (ไก่แดง)
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
สุธา วัฒนสิทธิ์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2557
ผลของสารทดแทนไขมันประเภทใยอาหารต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้อไก่สวรรค์เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากเนื้อไก่เศษเหลือจากการตัดแต่ง
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
พิทยา อดุลยธรรม
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2550
อิทธิพลของอายุและระบบการเลี้ยงต่อองค์ประกอบทางเคมี คุณสมบัติและโครงสร้างระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อไก่พื้นเมือง
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2562
โครงการวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อโคตุ๋นบรรจุในถุงทนร้อนเพื่อขยายตลาดอาหารจากเนื้อโคไทย
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เถลิงศักดิ์ อังกุรเศรณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์