Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
เ
แ
โ
ใ
ไ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 4 จากทั้งหมด 4
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2550
กลยุทธ์ในการลดโรคโลหิตจางเนื่องจากการขาดธาตุเหล็กในหญิงตั้งครรภ์ชาวไทยมุสลิมในจังหวัดปัตตานี
จิตวัต รุ่งเจิดฟ้า
;
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
;
ประภามาศ สมบัติ
;
แวสะลาเมาะ สะนิ
;
ชลดา ภู่สุวรรณ
;
สุภาพร ศิริรัตน์
;
คณะแพทยศาสตร์ ภาควิชาพยาธิวิทยา
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
การผลิตข้าวเกรียบอนามัยโดยการเสริมสาหร่ายผมนางและแป้งถั่วเขียว
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
รูปแบบการบริโภคอาหารของหญิงตั้งครรภ์ชาวไทยมุสลิมในจังหวัดปัตตานี
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2550
ศึกษาการผลิตแหล่งแคลเซียมผงเสริมในผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวที่ผ่านกระบวนการเอ็กซ์ทรูชั่น
สืบศักดิ์ กลิ่นสอน
;
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ