Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
เ
แ
โ
ใ
ไ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 23 ถึง 39 จากทั้งหมด 39
< ก่อนหน้า
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2547
ปฏิกิริยาตอบสนองของแคลลัสยางพาราต่อเชื้อรา Phytophthora palmivora
พันธ์วศรี แสงสุวรรณ
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2545
ผลของ Bacillus subtills สายพันธุ์ที่มีศักยภาพต่อแบคทีเรียก่อโรคในกุ้ง (Vibrio harveyi)
สุนิชา รัตนคช
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมี
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2550
ผลของ Spirulina platensis ต่อระดับสารชีวเคมีต่าง ๆ ในเลือด
ศิวะ สติฐิต
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมี
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2547
ผลของความเค็มต่อการทำงานของเอนไซม์ในเตรตรีดักเทสในต้นข้าว
ประทุม ฤทธิสุนทร
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2545
ผลของอิลิซิตินและชูโอสปอร์ของเชื้อรา Phytophthora botryosa ต่อใบยางพาราพันธุ์ต้านทาน (BPM-24) และพันธุ์อ่อนแอ (RRIM600)
นิลุบล บุญหวังช่วย
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2547
ยีนสำหรับเอนไซม์ในช่วงต้นของวิถีนอนเมวาโลเนทที่นำไปสู่การสังเคราะห์ไอโซพรีนอยด์ในปาล์มน้ำมัน
สาวิตรี เขมวงศ์
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2545
ศักยภาพการนำตะกอนในกระบวนการบำบัดน้ำเสียจากโรงงานผลิตอาหารทะเลแช่แข็งด้วยไคโตซานมาใช้เป็นวัตถุดิบผลิตอาหารไก่กระทง
สุธี รัตนะ
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมี
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2549
สมบัติการยับยั้งของสายพันธุ์ Bacillus subtilis และสารเมทอบอไลท์ต้านการเจริญของเชื้อราเขียว (Penicillium digitatum Sacc.) ของส้ม
พรรณเพ็ญ เหมมณี
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมี
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2549
สมบัติของเอนไซม์ไนเตรตรีดักเทสในสาหร่ายจากบ่อน้ำร้อน
สุพัตรา หนูนวล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมี
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2545
สมบัติทางชีวเคมีของสารยับยั่งอะไมเลสจากเมล็ดเนียงนก
จุฬา วิริยะบุบผา
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2548
สารยับยั้งอะไมเลส มอลเตส และซูเครส จากถั่วแดง : การทำบริสุทธิ์และการศึกษาคุณสมบัติของสารยับยั้ง
ปิยวรรณ สิทธิพงศ์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมี
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2550
สารยับยั้งอะไมเลสในน้ำยางกล้วย มะละกอ และยางพารา
จตุรงค์ สินแก้ว
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2545
ฮอร์โมน GIH จากก้านตากุ้งแชบ๊วย
ภรินทร์ วงศ์สว่าง
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2542
เครื่องหมายระดับโมเลกุลในการจำแนกกุ้งสกุล Penaeus
อมรรัตน์ พงศ์ดารา
;
จรรยา รังษีธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2544
เปรียบเทียบประสิทธิภาพของไคโตซานจากกระดองปลาหมึกและเปลือกกุ้งต่อการห้ามเลือด การสมานแผล และความปลอดภัยในการนำไปใช้
อุตส่าห์ จันทร์อำไพ
;
มณฑา จำเริญรักษ์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมี
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2550
เอนไซม์ในเตรตรีดักเทสในสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินชนิด Synechococcus sp. จากบ่อน้ำพุร้อนจังหวัดกระบี่
อุไรวรรณ ขุนจันทร์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมี
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2548
ไอโซไซม์ของเปอร์ออกซิเดสที่เกี่ยวข้องกับการต้านทานโรคของยางพารา
นุรอามาลี ดีนามอ
;
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)