Search


Current filters:



Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-3 of 3 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2558ผลของกรดอินทรีย์และความร้อนระดับกลางต่อการยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลของยอดมะพร้าวสดตัดแต่งดุสิดา หนูทอง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกงสันทัด วิเชียรโชติ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558โครงการวิจัยเรื่องชุมชนท้องถิ่นกับกระบวนการมีส่วนร่วมในการจัดการ พื้นที่ลุ่มน้้าในเขตความมั่นคงจังหวัดสงขลาบุษบง ชัยเจริญวัฒนะ; โชคชัย วงษ์ตานี; อุสมาน หวังสนิ; ยาสมิน ซัตตาร์; นิยาวาเฮร์ ไพบูลย์; สถาบันสันติศึกษา; Institute for Peace Studies