Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 35 (Search time: 0.016 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547การศึกษาสมบัติของเอนไซม์เอ็น-อะซิติลกลูโคซามินิเดสในฮีโมลิมฟ์ของกุ้งแชบ๊วยสุวรรณา ผลใหม่; คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2545การผลิตและการใช้โปรตีนโฮโดรไลเสตและสารสกัดจากปลาจากวัสดุเศษเหลือโรงงานแปรรูปอาหารทะเลเป็นสารดึงดูดการกินอาหารของปลากดเหลือง (Mystus nemurus cuv. and val.)วันชัย เกียรติพิมล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2542ปัจจัยที่มีผลต่อการแยกสารแขวนลอยและน้ำมันจากน้ำทิ้งโรงงานน้ำมันปาล์มโดยใช้เอนไซม์และการลดความเข้มของสีโสภา จันทภาโส; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549ปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมที่มีผลต่อการเจริญและการสร้างเอนไซม์ย่อยโปรตีนของแบคทีเรียที่คัดเลือกได้จากนากุ้งปฐมารัตน์ รัตนช่วย; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา; คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
2535ภาวะโภชนาการวิตามินบีหนึ่งของนักศึกษาและบุคคลากรใน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์อารีรักษ์ พืชน์ไพบูลย์; ชะอ้อน จันทะนะ; คณะแพทยศาสตร์ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์
2546เอนไซม์เทอร์มิสเตอร์สำหรับหาปริมาณซูโครสสุกัลยา พลเดช; คณะวิทยาศาสตร์ (เคมีวิเคราะห์)
2534การผลิตเอนไซม์เซลลูเลสในน้ำทิ้งของโรงงานน้ำมันปาล์มโดยเชื้อราที่แยกได้เบญจวรรณ ชิตมณี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2538การทำให้บริสุทธิ์และคุณสมบัติของเอนไซม์เบต้า-1,3-กลูคาเนสจากยางพาราอาภรณ์ สันตะโร; คณะวิทยาศาสตร์ (วิทยาศาสตร์ชีวภาพ)
2548ไอโซไซม์ของเปอร์ออกซิเดสที่เกี่ยวข้องกับการต้านทานโรคของยางพารานุรอามาลี ดีนามอ; คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2556คุณภาพทางเคมีของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากภาคใต้ของประเทศไทย และการเตรียมโมโนลอรินโดยใช้เอนไซม์พัชรินทร์, ภักดีฉนวน; รุสมียา, อาลี; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ