Search


Current filters:



Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 14 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2561การเสริมสร้างประสิทธิผลของระบบการให้เบาะแสในประเทศไทยและการส่งเสริมความร่วมมือในระดับพื้นที่ภาคใต้เพื่อป้องกันปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชันในภาครัฐวิษณุพงษ์ โพธิพิรุฬห์; อังศุธร ศรีสุทธิสอาด; ศิริรักษ์ สิงหเสม; ปริญ นิทัศน์เอก; Faculty of Management Sciences (Public Administration); คณะวิทยาการจัดการ ภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์
2561การศึกษาความเชื่อมโยงระหว่างการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ สปา และการส่งเสริมสุขภาพ ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตณารีญา วีระกิจ; พุทธพร อักษรไพโรจน; ชัยนันต์ ไชยเสน; ศศิธร สนเปี่ยม
2561การศึกษาความเชื่อมโยงระหว่างการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ สปา และการส่งเสริมสุขภาพ ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตณารีญา วีระกิ, ศศิธร สนเปี่ยม; ศศิธร สนเปี่ยม; ชัยนันต์ ไชยเสน
2561Direct PCR DNA typing from touch DNA on cartridges, bullets, and casings (CBCs)Phuvadol Thanakiatkrai; Budsaba Rerkamnuaychoke; Faculty of Science (Applied Science); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์
2561โครงการสถานความรู้งานวิจัยด้านปาล์มน้ำมันสุทธิจิตต์ เชิงทอง; สุชาติ เชิงทอง; ยุวดี ลีเบ็น; Faculty of Liberal Arts and Management Sciences; คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2561สมบัติของไม้ยางพาราอัดสารสกัดจากเปลือกไม้กระถินเทพาวิศนีย์ ยิ่งประเสริฐ; Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2561การเพิ่มคุณภาพและความปลอดภัยอาหารทะเลและผลิตภัณฑ์สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2561โครงการระบบสร้างโครงสร้างขององค์ความรู้ เพื่อแนะนำสื่อการเรียนการสอนอิเล็กทรอนิกส์อาทิตยา นิตย์โชติ; International College; วิทยาลัยนานาชาติ
2561การใช้น้ำหมึกปราศจากเมลานินจากหมึกกล้วยเพื่อปรับปรุงสมบัติของฟิล์มโปรตีนจากซูริมิธรรมนูญ โปรดปราน; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2561การพัฒนาผลิตภัณฑ์สะตอดองโดยใช้กล้าเชื้อร่วมของแบคทีเรียแลกติก Lactobacillus pentosus SY130 และ Lactobacillus plantarum KJ0ศุภศิลป์ มณีรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม