Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 11 (Search time: 0.012 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2541การพัฒนาผลิตภัณฑ์แช่เยือกแข็งจากเศษเนื้อปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยผักไพรัตน์ โสภโณดร; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; ก่องกาญจน์ อังสุภานิช; พรชัย ศรีไพบูลย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่ามุทิตา มีนุ่น; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลาสุทธวัฒน์ เบญจกุล; ไพรัตน์ โสภโณดร; พรชัย ศรีไพบูลย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2544การประยุกต์ใช้เอนไซม์จากเครื่องในปลาทูน่าในการผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสตและปุ๋ยน้ำพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; วิภาวรรณ ไตรรัตนานุกูล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2541ชนิดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากเครื่องในปลาทูน่าฐิรารัตน์ ประชุมรัตน์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2542กรรมวิธีการผลิตปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสถั่วเหลืองปรุงรสเตือนใจ ศิริพาหนะกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542ซอสปรุงรสจากโปรตีนปลาไฮโดรไลเตสจากหัวปลาทูน่าพันธุ์โอแถบสุภาวดี ฟูกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การสกัดและสมบัติของน้ำมันจากตับปลาทูน่าถาวร จันทโชติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การย่อยสลายโปรตีนของหัวปลาทูน่าด้วยเอนไซม์ย่อยโปนตีนที่ผลิตทางการค้าเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; พิทยา อดุลยธรรม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การแยกและการใช้ประโยชน์ของโปรตีนจากน้ำนึ่งปลาทูน่าอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; กนกอร อินทราพิเชฐ; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม