Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
ค้นหา
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของคลังปัญญา ม.อ.
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
สำหรับ
ตัวกรองปัจจุบัน:
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:
ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 15
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2018
Properties and Changes during Fermentation of Salted Shrimp Paste as Affected by Quality of Row Material and Selected Halophilic Bacteria
Soottawat Benjakul
;
Jaksuma Pongsetkul
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2018
Cinnamomum porrectum herbal tea production and its functional properties influenced by odor types of leaves and blanching process
Worapong Usawakesmanee
;
Phornthip Saetan
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2018
Biodiversity of Beneficial Bacteria in Infant Feces and Their Potential Probiotic Functions
Tipparat Hongpattarakere
;
Khanitta Kongnum
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2018
Value-added products from squid (loligo formosana) ovary and pen: characterization and application in food systems
Soottawat Benjakul
;
Avtar Singh
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2018
Uses of Ethanolic Coconut Husk Extract fot Surimi Gel Strengthening and Enhancement of Oxidative Stability of Emulsion Surimi Gel
Soottawat Benjakul
;
Natchaphol Buamard
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2018
Bioactive Compounds and Biological Properties of Thunbergia laurifolia Leaf Extract and Its Potential Use as Functional Drink
Sunisa Siripongvutikorn
;
Marasri Junsi
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2018
Selenium Biofortified Ricegrass (Oryza sativa L.) Juice Powder with an Enhancement of Its Selenium Content, Bioactive Compounds Content and Biological Properties
Sunisa Siripongvutikorn
;
Rattanamanee Chomchan
;
Faculty of Agro-Industry (Functional Food and Nutrition)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ
2018
Molecular Approaches for Microbial Diversity, Screening, Characterization of Bacteriocin Producing Lactic Acid Bacteria and Its Application in Fermented Shrimp (Kung-Som) Production
Suppasil Maneerat
;
Sutanate Saelao
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2018
Production of Konjac Oligo-glucomannan and Their Effect on the Gut Microbioca
Santad Wichienchot
;
Catarina Aprilia Ariestanti
;
Faculty of Agro-Industry (Functional Food and Nutrition)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ
2018
Production, Characterization and Appliction of Polymers from Rhizopus microsporus ST4 and Oil Plam Wastes
Poonsuk Prasertsan
;
Hatsalinda Binma-ae
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
การค้นหา
ผู้แต่ง
1
Avtar Singh
1
Catarina Aprilia Ariestanti
1
Fan Wu
1
Hatsalinda Binma-ae
1
Jaksuma Pongsetkul
1
Khanitta Kongnum
1
Marasri Junsi
1
Natchaphol Buamard
1
Orawee Foomaneechot
1
Patil, Umesh bapurao
.
ต่อไป >
หัวเรื่อง
1
Algae
1
Aromatic plants
1
Bacillus (Bacteria)
1
Bacterial diversity
1
Coconut oil
1
Essences and essential oils
1
Ethanol
1
Fermented foods Microbiology
1
Fishery products Preservation
1
Gram-negative bacteria Classifica...
.
ต่อไป >