Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-16 of 16 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2558ผลของระยะเก็บเกี่ยว สารดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ และไอระเหยเอทานอลต่อคุณภาพผลลองกองระหว่างเก็บรักษาอัญชลี ศิริโชติ; ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ; บุปผา จองปัญญาเลิศ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556การสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2557ผลของยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์ต่อสมบัติของพอลิไวนิลอัลกอฮอล์ธรรมนูญ โปรดปราน; สุรสิทธิ์ ประสารปราน; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2559แผนงานโครงการบูรณาการเรื่อง การวิจัยและพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันของอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลในเขต 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; สุพชญา จันทะชุม; ฉวีวรรณ มะลิวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2558สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกงสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; สันทัด วิเชียรโชติ; ปรียาพร พรหมเจียม; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกงสันทัด วิเชียรโชติ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร