Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 13 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2541การพัฒนาผลิตภัณฑ์แช่เยือกแข็งจากเศษเนื้อปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยผักไพรัตน์ โสภโณดร; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; ก่องกาญจน์ อังสุภานิช; พรชัย ศรีไพบูลย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่ามุทิตา มีนุ่น; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลาสุทธวัฒน์ เบญจกุล; ไพรัตน์ โสภโณดร; พรชัย ศรีไพบูลย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552การใช้เครื่องในปลาทูน่าไฮโดรไลเสตเพื่อเป็นสารกระตุ้นการกินอาหารและการแทนที่ปลาป่นด้วยฮีโมโกลบินป่นที่ระดับต่าง ๆ ต่อการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)ชุติมา ตันติกิตติ; ไพรัตน์ โสภโณดร; Faculty of Natural Resources (Aquatic Science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
2544การประยุกต์ใช้เอนไซม์จากเครื่องในปลาทูน่าในการผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสตและปุ๋ยน้ำพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; วิภาวรรณ ไตรรัตนานุกูล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2541ชนิดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากเครื่องในปลาทูน่าฐิรารัตน์ ประชุมรัตน์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2542กรรมวิธีการผลิตปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสถั่วเหลืองปรุงรสเตือนใจ ศิริพาหนะกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542ซอสปรุงรสจากโปรตีนปลาไฮโดรไลเตสจากหัวปลาทูน่าพันธุ์โอแถบสุภาวดี ฟูกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การสกัดและสมบัติของน้ำมันจากตับปลาทูน่าถาวร จันทโชติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การย่อยสลายโปรตีนของหัวปลาทูน่าด้วยเอนไซม์ย่อยโปนตีนที่ผลิตทางการค้าเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; พิทยา อดุลยธรรม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร