Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 411 (Search time: 0.011 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2538การคัดเลือกจุลินทรีย์สำหรับการผลิตไส้กรอกหมักกนกอร อินทราพิเชฐ; พัชรินทร์ สอาดสิทธิศักดิ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542การพัฒนากรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์ปลาทูน่าไพรัตน์ โสภโณดร; วิภาดา ชัยจะโปะ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2533การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิปลาจากปลาหลังเขียว (Sardinella sp.) และวัสดุเหลือใช้จากโรงงานแปรรูปอาหารทะเลอังคณา พูลดำ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของการแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพของกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่อัมพวัน ลิขิตหัตถศิลป; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การใช้แป้งบุกเพื่อการผลิตแผ่นฟิล์มบริโภคได้ไพรัตน์ โสภโณดร; บุณฑริกา ยีนยง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535การใช้ประโยนชน์จากกากถั่วลิสงในการผลิตน้ำซอสปรุงรสสุธีรา เสาวภาคย์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550การพัฒนาผลิตภัณฑ์กระเจี๊ยบแดงสกัดเข้มข้นปารมี ชุมศรี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของความร้อนและไนไตรท์ต่อคุณภาพหมูยอกระป๋องกมลทิพย์ นิคมรัตน์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548การเก็บเกี่ยวโปรตีนจากน้ำทิ้งในกระบวนการผลิตซูริมิโดยวิธีการกรองด้วยเมมเบรมและการตกผลึกระวีวรรณ เตชะรัตนมณี; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2543การสกัดและสมบัติบางประการของแคโรทีโนโปรตีนจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้งเสาวลักษณ์ วนิชสุวรรณ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)