Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 411 (Search time: 0.011 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550การคัดเลือก ลักษณะ และคุณสมบัติความเป็นพรีไบโอติกของ เอ็กโซโพลีแซคคาไรด์จากแบคทีเรียแลกติกจากสัตว์ทะเลนันทินา เชิญทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2548การบำบัดน้ำทิ้งโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มด้วยเชื้อราทนร้อนที่ผลิตพอลิเมอร์หัสลินดา บินมะแอ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2548การเกิดโซมาติกเอ็มบริโอเจเนซีสจากการเพาะเลี้ยงเซลล์แขวนลอยปาล์มน้ำมันนภาพร นาคอุดม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547การบำบัดและกำจัดสีของน้ำทิ้งจากโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มโดยเส้นใยเห็ด Lentinus spp.โสภาวรรณ รัตนพันธุ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2534การพัฒนาบรรจุภัณฑ์มังคุดแช่เยือกแข็งรุจิรา กิจธารทอง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2538ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของข้าวผัดปูแช่เยือกแข็งไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; วิไลลักษณ์ กมลธรรม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การผลิตมังคุดในน้ำเชื่อมบรรจุกระป๋องไพรัตน์ โสภโณดร; สิรินทร์ ขันตี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การศึกษาคุณลักษณะของน้ำมันจากหัวปลาดิบและหัวปลาสุกจากปลาทูน่าพันธุ์โอแถบสุทธวัฒน์ เบญจกุล; นิสิทธิ์ ศรีวิรัตน์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่สร้างสารแบคเทอริโอซินจากอาหารหมักสุกัญญา จันทะชุม; ศิรินาถ หนูเอก; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2544การใช้ประโยชน์จากเปลือกกุ้ง ไคติน และไคโตแซน เพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ไพรัตน์ โสภโณดร; สมเกียรติ ดิษฐแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)