Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
ค้นหา
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของคลังปัญญา ม.อ.
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
สำหรับ
ตัวกรองปัจจุบัน:
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:
ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
ผลลัพธ์ 1-5 จากทั้งหมด 5
ก่อนหน้า
1
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2014
Antimicrobial peptide from lactic acid Bacteria and development of antimicrobial film for food packaging
Soottawat Benjakul
;
Weerapong Woraprayote
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2009
Production, Properties and potential application of antimicrobial edible films incorporated with Kiam (Cotylelobium lanceotatum) and Phayom (Shorea talura) wood extracts
Thawien Bourtoom
;
Jutaporn Chanataworn
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2011
Improvement of properties of edible film based on gelatin from cuttlefish (Sepia pharamois) skin
Soottawat Benjakul
;
Hoque Md. Sazedul
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2020
Properties and Applications of Antioxidant Bilayer Films Based onFish Skin Gelatin Containing Epigallocatechin Gallate
Soottawat Benjakul
;
Krisana Nilsuwan
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2009
Production and properties od edible film from Mung Bean and Red Bean Proteins
Thawien Bourtoom
;
Saowanit Keereekasetsuk
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
การค้นหา
ผู้แต่ง
1
Hoque Md. Sazedul
1
Jutaporn Chanataworn
1
Krisana Nilsuwan
1
Saowanit Keereekasetsuk
1
Weerapong Woraprayote
หัวเรื่อง
2
Coatings
2
Edible coatings
2
Proteins Biotechnology
2
Thin films
1
Edible coating
1
Food Safety measures
1
Gelatin
1
Lactic acid bacteria
1
Mung bean Congresses
1
Packaging Materials
.
ต่อไป >
วันที่เอกสาร
3
2010 - 2020
2
2009 - 2009
มีไฟล์
5
true