Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-9 of 9 (Search time: 0.009 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2540การประยุกต์ใช้ไคโตแซนในอุตสาหกรรมอาหารไพรัตน์ โสภโณดร; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การพัฒนาผลิตภัณฑ์แช่เยือกแข็งจากเศษเนื้อปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยผักไพรัตน์ โสภโณดร; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; ก่องกาญจน์ อังสุภานิช; พรชัย ศรีไพบูลย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลาสุทธวัฒน์ เบญจกุล; ไพรัตน์ โสภโณดร; พรชัย ศรีไพบูลย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์กุ้งชุบแป้งทอดพร้อมบริโภคที่ลดการดูดซับไขมันเพื่อการส่งออกก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; ธรรมนูญ โปรดปราน; วิลัสนา โพธิ์ศรี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์; มหาวิทยาลัยขอนแก่น. ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการศึกษาคุณลักษณะ องค์ประกอบ และการเปลี่ยนแปลงระหว่างการเก็บรักษาปลาบึกเลี้ยงในจังหวัดเชียงรายสาโรจน์ รอดคืน; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง. สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553รายงานวิจัยเรื่องสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอและผลของการแปรรูปเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2555รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง ผลของวิธีการเตรียมฟิล์มต่อลักษณะโครงสร้างในสถานะของแข็ง และสมบัติของฟิล์มเคิร์ดแลนธรรมนูญ โปรดปราน; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553รายงานวิจัยเรื่องการศึกษาสมบัติการต้่านออกซิเดชันของข้าวบางสายพันธุ์ที่มีการส่งเสริมให้เพาะปลูกในภาคใต้ของประเทศไทยในระหว่างกระบวนการงอกเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558ผลของอิมัลซิไฟเออร์ สภาวะการผสม และสารเติมแต่งบางชนิดต่อสมบัติและความคงตัวของฟิล์มอิมัลชันจากโปรตีนซูริมิที่เติมน้ำมันปาล์มธรรมนูญ โปรดปราน; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร