Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 12 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552การผลิตอัลคิลเอสเทอร์จากน้ำมันปาล์มโดยปฏิกิริยาทรานสเอสเทอริฟิเคชั่นที่มียีสต์ผลิตเอนไซม์ไลเปสเป็นตัวเร่งทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; ปุริมปรัชญ์ ศรีหมาน
2556ความสัมพันธ์ของคุณภาพและปริมาณของวัตถุดิบต่อคุณภาพและปริมาณของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมสกัดน้ำมันปาล์มไพรัตน์ โสภโณดร; ถาวร จันทโชติ; นิรชรา บุญญานุวัตร; ฉัตรดาว คงเอียด; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การคัดเลือกและศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตไลเปสจากแบคทีเรียชอบอุณหภูมิสูงที่แยกได้จากโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มจุรีรัตน์ แซ่แต้; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การผลิตโมโนเอซิลกลีเซอรอลจากน้ำมันปาล์มโอลีอีนโดยเอนไซม์ไลเปสตรงรูปด้วยอัลจิเนตประวิทย์ เจียมจวนขาว; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2540การย่อยสลายน้ำมันปาล์มโดยเอนไซม์ไลเปสที่ถูกตรึงวุฒิชัย พิชัยยุทธ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2542การย่อยสลายน้ำมันปาล์มโอเลอีนในตัวทำละลายอินทรีย์โดยใช้เอนไซม์ไลเปสตรึงรูปฉัตรชัย สังข์ผุด; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2543การผลิตโมโนเอซิลกลีเซอรอลจากการกลีเซอโรไลซีสของน้ำมันปาล์มโดยเอนไซม์ไลเปสตรึงรูปอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; โสภา พรหมดวง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547การพัฒนาช็อกโกแลตโดยใช้ไขมันเลียนแบบเนยโกโก้ที่ดัดแปรจากน้ำมันปาล์มธีรวัฒน์ ชูทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547สมบัติบางประการและความคงตัวของแคโรทีนอยด์ที่แยกได้จากน้ำมันปาล์มดิบดยวิธีสปอนนิฟิเคชันนันทวรรณ ไชยเจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2554รายงานวิจัยเรื่องการประยุกต์ใช้เอนไซม์ทางการค้าและจุลินทรีย์ที่คัดเลือกได้ในการเก็บเกี่ยวน้ำมันจากน้ำทิ้งโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม