Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2534การเสริมโปรตีนในมันสำปะหลังโดยใช้ยีสต์ Schwanniomyces castelliiทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2552รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติแบคทีเรียแลกติกที่ตัดแยกจากอาหารหมักทางภาคใต้ของไทยที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคทางเดินอาหารอภิชาติ อู๋ไพจิตร; ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2541การสกัดแยกเอนไซม์จากเครื่องในปลาทูน่าทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2548การพัฒนาและปรับปรุงคุณสมบัติการยับยั้งจุลินทรีย์ของไคโตแซนที่เตรียมจากหัวกุ้งกุลาดำทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม