Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 146 (Search time: 0.01 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550พัฒนาการย้อมผ้าฝ้ายด้วยสีธรรมชาติจากเปลือกต้นเสม็ดแดงใบมนสุณีย์ บุญกำเหนิด; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2551ผลของชนิดเนื้อสัตว์ ไขมัน และวัตถุเจือปนอาหารต่อคุณภาพของไส้กรอกอิมัลชันฮาลาลพัชรินทร์ ภักดีฉนวน; ใบศรี สร้อยสน; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2551แนวทางพัฒนาการจัดการประมงชายฝั่งโดยองค์กรท้องถิ่นจังหวัดปัตตานีและนราธิวาสเกื้อ, ฤทธิบูรณ์; นุกูล, รัตนดากุล; สุภาพร, ฝั่งชลจิตต์; สายฝน, สิทธิมงคล; อำนาจ, ศิริเพชร; Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2553การใช้แสงร่วมกับตัวเร่งปฏิกิริยาไทเทเนียมไดออกไซด์สลายของเสียโทลูอีนในน้ำทิ้งระดับห้องปฏิบัติการเสาวภา, โชติสุวรรณ; พิสิฐ์พงษ์, หมื่นประเสริฐดี
2551เทอร์โมพลาสติกอิลาสโตเมอร์จากยางธรรมชาติเบลนด์กับโคพอลิเมอร์ของเอทิลีนกับไวนิลอะซิเตทเจริญ, นาคะสรรค์; อาซีซัน, แกสมาน; วิสุทธิ์, แก้วสกุล; Faculty of Sciecnce and Technology (Rubber Technology and Polymer Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์
2556คุณภาพทางเคมีของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากภาคใต้ของประเทศไทย และการเตรียมโมโนลอรินโดยใช้เอนไซม์พัชรินทร์, ภักดีฉนวน; รุสมียา, อาลี; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2551ความเป็นพิษของสารเคมีกำจัดศัตรูพืชและแมลงคาร์โบฟิวแรนต่อสัตว์น้ำจืดบางชนิดวรรณชไม, การถนัด; ยุพดี, ชัยสุขสันต์; Faculty of Sciecnce and Technology (Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์
2557ผลของการเตรียมขั้นต้นและอุณหภูมิอบแห้งต่อสมบัติของส้มแขกแห้งสุธีรา, เสาวภาคย์; ธรรมรัตน์, สัมมะวัฒนา; ศิริพร, อาจณรงค์; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2556สมบัติของเจลผสมระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลาเทวี, ทองแดง คาร์ริลา; ณิชาภัทร, สมบูรณ์; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2553การเปลี่ยนแปลงทางโครงสร้างโดยละเอียดของเซลล์สืบพันธุ์และระดับ APGWamide ในหอยหวานแปลงเพศจินตมาศ สุวรรณจรัส; เศวต ไชยมงคล; Faculty of Science (Biology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยา; Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม