Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 12 (Search time: 0.012 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2533การใช้กลีบดอกดาวเรืองแห้งในอาหารไก่ไข่เป็นแหล่งให้สีไข่แดงทวีศักดิ์ นิยมบัณฑิต; จำเริญ ยืนยงสวัสดิ์; นิพนธ์ น้อยวิบูล; วิศาล วัชรสินธุ์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2535การใช้กากเมล็ดยางพารา กากเมล็ดปาล์มและฟางหมักยูเรีย ในอาหารสัตว์เลี้ยงเคี้ยวเอื้องพานิช ทินนิมิตร; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2551ผลของการใช้เนื้อในเมล็ดยางพาราทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตและลักษณะซากในสุกรขุน ( 25-95 กก. )ยุทธนา ศิริวัธนนุกูล; จุฑารัตน์ พรหมพฤกษ์
2525อัตราการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพในการใช้อาหารของสุกรรุ่น-ใหญ่พันธุ์ลาร์จไวท์ แลนด์เรซและดูรอควินัย ประลมพ์กาญจน์; วิมลรัตน์ เศรษฐภักดี; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2550การใช้กรดแอมิโนที่ใช้ประโยชน์ได้จากวัตถุดิบอาหารสัตว์ในอาหารไก่ไข่ทัสดาว เกตุเนตร; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2543ผลของการเสริมหญ้าหวานในสูตรอาหารต่อปริมาณอาหารที่กิน การเจิรญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของสุกรดูดนมและสุกรหย่านมสมพร เรืองรัมย์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2549ผลของสมุนไพรสูตรพูฟฝ์ 1 และระดับหญ้าหวานต่อสมรรถภาพการผลิตและการใช้ประโยชน์ได้ของอาหารในสุกรเนื้อสำรวย มะลิถอด; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2546ผลของการใช้วัตถุดิบที่เป็นแหล่งแคลเซียมในอาหารต่อผลผลิต คุณภาพเปลือกไข่ และปริมาณเถ้าในกระดูกน่องของไก่ไข่พิมลรัตน์ ยะสะนพ; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2543คุณค่าทางโภชนาการของกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมัน และการใช้ในอาหารไก่กระทงประพจน์ มลิวัลย์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2552ผลของเนื้อในเมล็ดยางพาราในอาหาร เพศ และน้ำหนักฆ่าต่อสมรรถภาพการผลิต และคุณภาพซากของสุกรภิราภรณ์ ทุมรัตน์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์