Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5162
Title: การปรับปรุงสายพันธุ์และปัจจัยที่มีผลต่อการเพิ่มขนาดการผลิตแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็มเพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารเลี้ยงปลากดเหลือง
Authors: พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
วุฒิพร พรหมขุนทอง
ฉวีวรรณ มลิวัลย์
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
Keywords: แบคทีเรียสังเคราะห์แสง;ปลากดเหลือง อาหาร
Issue Date: 2546
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5162
Appears in Collections:853 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
236387.pdf805.38 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.